Cảnh sát Dubai khoe dàn ‘xế khủng’ trong 66 năm

Mới đây, cảnh sát Dubai đã thông báo kế hoạch có thêm 400 chiếc vào đội xe tuần tra. Ghiath do W Motors – hãng mẹ của siêu xe Lykan Hypersport – cung cấp, và là một trong những mẫu xe đầu tiên được sản xuất hoàn toàn ở UAE.

Thực tế, đội xe của cảnh sát Dubai còn nhiều mẫu siêu xe như Bugatti Veyron, McLaren MP4-12C, Ferrari FF, Lamborghini Aventador, Aston Martin One 77, Mercedes SLS-AMG, Bentley Continental GT, xe thể thao Porsche Panamera, Maserati GranTurismo, xế độ Mercedes Brabus G700 và Brabus G63 hay siêu xe hybrid BMW i8.

Một số mẫu xe của cảnh sát Dubai. Ảnh: Hotcars

Thời gian tới, đội xe tuần tra của cảnh sát Dubai còn có sự tham gia của dòng xe không người lái, ôtô và xe đạp điện. Đặc biệt, những cảnh cuối của video trông như sự tái hiện từ bộ phim viễn tưởng Trở về tương lai (Back to the future, 1985) bởi sự xuất hiện của một chiếc xe bay, tiếp đất và cất cánh thẳng đứng giữa đội xe tuần tra vây quanh.

Nhập mật khẩu

Hoặc

Liên hệ Admin

Xác nhận chủ nhân cho biển số

(Để người khác có thể liên hệ bạn mua lại)

Lưu ý: Hãy xác nhận nếu bạn thực sự là chủ nhân của biển số này. Nếu phát hiện sai chúng tôi sẽ khóa số điện thoại của bạn khỏi hệ thống.

Đăng ký mua

  *** biensodep cam kết chỉ sử dụng thông tin liên hệ này nhằm mục đích hỗ trợ quý khách tìm được người mua

  Hủy

  Biển số
  Thời gian mở đăng ký
  Thời gian kết thúc đăng ký
  Thời gian bắt đầu đấu giá
  Thời gian kết thúc đấu giá
  Đã copy !
  Quay về trang chủ

  Đăng ký biển

   x

   ĐỊNH GIÁ BIỂN SỐ XE

   Biensoxe.com.vn mang đến cho bạn kho dữ liệu biển số xe phục vụ việc chia sẻ thông tin, phân tích ý nghĩa biển số xe của bạn đang sử dụng một cách chính xác.

   Gợi ý: 45678 , 66886, 19179, 7979…