Đấu giá thành công biển số 30K-444.44, chủ nhân liền sang tay lãi hơn 700 triệu đồng

Đấu giá thành công biển số 30K-444.44, chủ nhân liền sang tay lãi hơn 700 triệu đồng

Sau một lần bị “bom hàng”, mới đây, vào ngày 7/11, biển số ngũ quý 30K-444.44 đã được chốt giá 245 triệu đồng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, chủ nhân của chiếcbiển ngũ quý này đã sang tay cho một người khác với giá hơn 1 tỷ đồng, thu về hơn 700 triệu, ngang với một chiếc ô tô mới hạng trung hiện nay.

 

Theo đó, chủ nhân mới của chiếc biển số này là chủ của một số tiệm spa, thẩm mỹ lớn ở Hà Nội. Hiện người này đã hoàn tất thủ tục đăng ký và gắn biển số lên chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz AMG G63 2023.

 

 

Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz AMG G63 2023 hiện có giá niêm yết lên đến 11,7 tỷ đồng. Đây là mẫu xe sang được giới nghệ sĩ khá ưa chuộng.

 

Nằm dưới nắp capo của xe là khối động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép, cho công suất 577 mã lực, đi kèm với hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,5 giây cùng vận tốc tối đa 240km/h.

 

Về trang bị an toàn, mẫu xe sang này sở hữu hàng loạt tính năng hỗ trợ lái như: chống bó cứng phanh, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, phân phối lực phanh điện tử, hệ thống hỗ trợ phanh chủ động thích ứng, cảnh báo lệch làn đường và hỗ trợ giữ làn, hệ thống hỗ trợ kiểm soát xe móc sau Trailer Stability Assist, giảm va chạm từ sau Distance Pilot Distronic…

Nhập mật khẩu

Hoặc

Liên hệ Admin

Xác nhận chủ nhân cho biển số

(Để người khác có thể liên hệ bạn mua lại)

Lưu ý: Hãy xác nhận nếu bạn thực sự là chủ nhân của biển số này. Nếu phát hiện sai chúng tôi sẽ khóa số điện thoại của bạn khỏi hệ thống.

Đăng ký mua

  *** biensodep cam kết chỉ sử dụng thông tin liên hệ này nhằm mục đích hỗ trợ quý khách tìm được người mua

  Hủy

  Biển số
  Thời gian mở đăng ký
  Thời gian kết thúc đăng ký
  Thời gian bắt đầu đấu giá
  Thời gian kết thúc đấu giá
  Đã copy !
  Quay về trang chủ

  Đăng ký biển

   x

   ĐỊNH GIÁ BIỂN SỐ XE

   Biensoxe.com.vn mang đến cho bạn kho dữ liệu biển số xe phục vụ việc chia sẻ thông tin, phân tích ý nghĩa biển số xe của bạn đang sử dụng một cách chính xác.

   Gợi ý: 45678 , 66886, 19179, 7979…