Siêu xe Lamborghini Diablo của cựu Tổng thống Trump được đấu giá

Chiếc Lamborghini Diablo VT Roadster từng thuộc sở hữu của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được mở bán vào cuối tháng này.

Ra mắt vào tháng 12/1995, Lamborghini Diablo VT Roadster là phiên bản targa của siêu xe Diablo VT. Chỉ có 132 chiếc được nhập khẩu vào Mỹ từ năm 1997 đến 1999.

Điều làm nên sự đặc biệt của chiếc xe này là nó từng thuộc sở hữu của cựu Tổng thống Mỹ Donald J. Trump, cho đến khi ông bán nó vào mùa hè năm 2002

Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với thương hiệu, ông Trump được hưởng đặc quyền cá nhân hóa chiếc xe với màu sơn xanh Blu Le Mans, vốn chưa có mặt trong bảng màu chính thức của chiếc Diablo thời điểm bấy giờ.

Tuy nhiên, nhờ tiếng tăm của ông Trump, siêu xe này từng được đấu giá thành công trên eBay vào năm 2016 với số tiền lên đến 460.000 USD, cao gấp rưỡi thời điểm chiếc xe được mua lại trước đó vào năm 2015 với giá 299.000 USD.

Nhập mật khẩu

Hoặc

Liên hệ Admin

Xác nhận chủ nhân cho biển số

(Để người khác có thể liên hệ bạn mua lại)

Lưu ý: Hãy xác nhận nếu bạn thực sự là chủ nhân của biển số này. Nếu phát hiện sai chúng tôi sẽ khóa số điện thoại của bạn khỏi hệ thống.

Đăng ký mua

  *** biensodep cam kết chỉ sử dụng thông tin liên hệ này nhằm mục đích hỗ trợ quý khách tìm được người mua

  Hủy

  Biển số
  Thời gian mở đăng ký
  Thời gian kết thúc đăng ký
  Thời gian bắt đầu đấu giá
  Thời gian kết thúc đấu giá
  Đã copy !
  Quay về trang chủ

  Đăng ký biển

   x

   ĐỊNH GIÁ BIỂN SỐ XE

   Biensoxe.com.vn mang đến cho bạn kho dữ liệu biển số xe phục vụ việc chia sẻ thông tin, phân tích ý nghĩa biển số xe của bạn đang sử dụng một cách chính xác.

   Gợi ý: 45678 , 66886, 19179, 7979…